VAIS vinh dự được nhận Giải thưởng Chuyển Đổi Số Việt Nam 2019

Giải thưởng Chuyển đổi kỹ thuật số Việt Nam 2019 đã diễn ra vào chiều ngày 6 tháng 9 năm 2019 tại Nhà hát lớn Hà Nội, một giải thưởng do Hiệp hội Truyền thông kỹ thuật số Việt Nam (VDCA) tổ chức với sự tài trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông; VTV24 – Trung tâm Hợp tác Phát triển CNTT và Truyền hình Việt Nam hợp tác triển khai. 

Tại sự kiện, 50 đơn vị với các sản phẩm và giải pháp xuất sắc đã được trao giải Chuyển đổi kỹ thuật số Việt Nam 2019 ở 4 hạng mục khác nhau. Trong hạng mục Các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ kỹ thuật số tiêu chuẩn, VAIS đã vinh dự được Ban giám khảo lựa chọn để trao giải cho sản phẩm Giải pháp  Chuyển đổi giọng nói tiếng Việt thành văn bản, cùng với 21 đơn vị khác. 

 

Giám đốc Công nghệ – Ông Đỗ Quốc Trường được trao tặng cúp và chứng nhận

Sự kiện này nhằm tôn vinh các cá nhân và tổ chức có sản phẩm, thành tựu phát triển và ứng dụng công nghệ số để chuyển đổi mô hình hoạt động, góp phần thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số và phát triển kinh tế số. Những điều này sẽ làm cho Việt Nam trở thành một quốc gia mạnh hơn về công nghệ thông tin và truyền thông. 

Giải thưởng cũng là sự kết nối giữa các đơn vị phát triển các giải pháp công nghệ số và những người muốn áp dụng công nghệ vào mô hình quản trị, quản lý và sản xuất trong tất cả các lĩnh vực kinh tế của Việt Nam.