Làm hết sức, chơi hết mình

VAISers không chỉ làm giỏi, chúng mình còn “chơi giỏi” nữa. Với phương châm tạo ra môi trường làm việc thoải mái, tươi mới cho nhân viên, VAIS luôn chú trọng đến các hoạt động nâng cao đời sống tinh thần nhân viên. Và team building là một “món ăn” không thể thiếu. Cứ 3 tháng một lần, chúng mình lại hẹn hò nhau khi lên rừng, lúc xuống biển để “refresh” lại bản thân. Cùng nhìn lại những chuyến team building đáng nhớ năm 2022 của chúng mình nhé!

HẬU COVID TẠI TUẦN CHÂU, HẠ LONG

Sau đợt dịch Covid-19, chúng mình đã “bung lụa” tại Tuần Châu, Hạ Long. Chuyến đi đã giúp chúng mình lấy lại năng lượng tích cực sau cả một đợt dịch dã kéo dài.

CHINH CHIẾN HẾT MÌNH TẠI “CHIẾN TRƯỜNG SÚNG SƠN”

Thỉnh thoảng chúng mình rèn luyện gân cốt, tinh thần nhạy bén với những buổi luyện tay, đấu não như đi bắn súng sơn thế này. Đi chơi “mệt nhoài” nhưng không ngớt tiếng cười đùa đâu nhé!

CAMPING ĐỒNG MÔ

Quý trước xuống biển rồi thì quý này chúng mình lên rừng. Buổi cắm trại chill chill đã giúp chúng mình “sạc pin” sau những giờ làm việc vất vả.

Sau những giờ làm việc tập trung cao độ, chúng mình lại cùng nhau “xõa” hết mình. Mỗi dịp team building là sợi dây giúp gắn kết các thành viên trong công ty, lan tỏa năng lượng tích cực đến tất cả cả thành viên trong công ty. Mong lắm đến những lần team building tiếp theo.

Hiện tại VAIS vẫn đang tuyển dụng rất nhiều vị trí. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một môi trường làm việc thân thiện, trẻ trung, năng động, làm giỏi – chơi giỏi hãy tham gia với chúng mình tại đây nhé!