CHUYẾN DU XUÂN ĐẦU NĂM MỚI CỦA VAIS

Du xuân đầu năm là một nét đẹp văn hóa đầy ý nghĩa của người dân Việt Nam và của đại gia đình VAIS. Cuối tuần vừa qua, gia đình VAIS đã có một chuyến đi vãn cảnh lễ chùa vui vẻ, gắn kết tại miền đất Phật – Ninh Bình với 2 điểm dừng chân chính là Chùa Bái Đính và cố đô Hoa Lư.

Ở mỗi điểm đến đều để lại những ấn tượng sâu sắc đối với VAISers. Đó là những kiến trúc tinh xảo nhuốm màu cổ kính, là khung cảnh bình yên đến lạ thường, là 1 bầu trời trong xanh thoáng đãng. Đến với nơi đây dường như mọi lo toan cuộc sống đều được buông bỏ, nhường chỗ cho sự tĩnh tại trong tâm hồn. Chúng ta được trở về là chính chúng ta. VAISers thành tâm cầu mong cho mình và gia đình 1 năm mới sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc, cầu mong cho công ty sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Nụ cười vui vẻ, viên mãn của mỗi thành viên VAIS là minh chứng cho sự thành công của chuyến đi, đi để được là chính mình, đi để hiểu được nhau hơn, và đi để gần nhau hơn. Thật mong chờ những chuyến đi tiếp theo của gia đình nhà VAIS.