“CUỘC ĐUA GÕ MÁY” ĐẦY GAY CẤN CỦA VAIS

Ngày 24/3 vừa qua, nhà VAIS đổi gió cho các anh chị em bằng CUỘC ĐUA GÕ MÁY. Cuộc thi hấp dẫn ngay từ cái tên đã thu hút các thành viên tham gia nhiệt tình.

Ngay từ vòng 1 – vòng loại trực tiếp các đội chơi phải gõ tiếp sức xem đội nào có nhiều số từ đúng giống với văn bản gốc nhất. Các chiến thuật được các đội bí mật bàn bạc và tung ra. Gay cấn, hồi hộp từng chữ, từng câu để tìm ra được 2 đội đi tiếp vào vòng tiếp theo.

Vòng chung kết với luật chơi là solo chéo nhau giữa thành viên của 2 đội. Sự gay cấn được đẩy lên đỉnh điểm với màn đối 1 đấu 1 ở cả tiếng Anh và tiếng Việt. Lựa chọn đúng người để đấu cũng là 1 chiến thuật để giành chiến thắng.

Khán giả không ngừng cổ vũ, những giọt mồ hôi đã xuất hiện trên trán người chơi. Và Reng…tiếng đồng hồ kết thúc trận đấu, cả căn phòng òa lên chúc mừng người chiến thắng – cặp đôi vàng trong làng gõ máy.

Dù phần thưởng đã tìm được chủ nhân nhưng vẫn còn tiếng hò reo của mọi người “Chơi tiếp đi, chơi trận nữa đi…” đủ để thấy độ “cháy” của anh em nhà VAIS. Chắc chắn rằng VAIS sẽ còn có rất nhiều cuộc thi hấp dẫn được tổ chức.