Memobot tham dự triển lãm Techfest 2022 “Đổi mới sáng tạo mở – Khơi nguồn tư duy mới”

memobot tham dự triển lãm Techfest 2022

Với chủ đề “Đổi mới sáng tạo mở – Khơi nguồn tư duy mới”, TECHFEST 2022 hướng tới tìm kiếm giải pháp cho các lĩnh vực chịu nhiều tác động của đại dịch và có tiềm năng trong tương lai như y tế, giáo dục, năng lượng,…; giải quyết các vấn đề con người như đào tạo bồi dưỡng nhân lực để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế, góp phần giải quyết công ăn việc làm; và đặc biệt là khôi phục nền kinh tế hậu đại dịch và ứng dụng công nghệ xử lý các khó khăn hậu Covid. 

Tham dự Techfest lần này, công ty VAIS mang đến sản phẩm Trợ lý giọng nói A.I – memobot. Là một sản phẩm được xây dựng dựa trên nền tảng trí thông minh nhân tạo, memobot giúp chuyển đổi trực tiếp giọng nói thành văn bản một cách nhanh chóng, dễ dàng. Memobot giúp khai phóng năng suất lao động khi tiết kiệm được hàng giờ ngồi nghe và gõ lại văn bản.

Gian hàng memobot tại triển lãm Techfest 2022

memobot trực tiếp tham gia chuyển đổi giọng nói thành văn bản tại Chuỗi hội thảo Techfest 2022

Ngay tại sự kiện Techfest 2022, memobot đã trực tiếp tham gia tọa đàm và xử lý chuyển đổi giọng nói thành văn bản các phát biểu, chia sẻ tại Chuỗi hội thảo Techfest Vietnam 2022 cho 3 buổi tọa đàm:

  1. Bản đồ Thiết kế Tương lai Hệ Sinh thái Đổi mới Sáng tạo Mở Việt Nam.
  2. Đào tạo Đổi mới Sáng tạo trong ngành Giáo Dục Đào tạo
  3. Tài sản Số: chìa khoá mở cửa trong nền Kinh tế Số.
Đại diện memobot trực tiếp chuyển đổi giọng nói thành văn bản phát biểu tại chuỗi tọa đàm Techfest 2022

Trong đó, bài phát biểu của đồng chí Trần Văn Tùng – Thứ trưởng bộ Khoa học Công nghệ đã được memobot chuyển thành văn bản tức thì.
Link văn bản được chuyển đổi:
https://app.memobot.io/chia-se/638aaea340a310e1cfed0051?share_token=638aaea340a310e1cfed0051_1670033729558_oxfxyq__f9bddd01e14f8fa7e4da1f0829ae69d

Thứ trưởng Trần Văn Tùng phát biểu
memobot chuyển đổi giọng nói thành văn bản bài phát biểu của Thứ trưởng

Với tốc độ nhanh chóng và độ chính xác gần như tuyệt đối, memobot đã giúp cho việc nghe và gõ lại phát biểu của đồng chí Trần Văn Tùng – Thứ trưởng bộ Khoa học Công nghệ giảm xuống đáng kể. Ngay sau khi kết thúc bài phát biểu, memobot đã cho ra văn bản được viết hoa, thêm dấu câu đầy đủ.

Tham dự và trực tiếp hỗ trợ chuyển đổi giọng nói thành văn bản tại Techfest 2022 là niềm vinh dự rất lớn với memobot. Hiện tại, memobot đang được dùng thử miễn. Cùng trải nghiệm trợ lý giọng nói tiện ích này tại đây.