Secret Santa – “đặc sản” mùa Noel ở VAIS

Chương trình “Secret Santa” đã trở thành một món ăn tinh thần quen thuộc của VAISers mỗi dịp Noel về. Năm nay, chương trình được thực hiện ngay từ đầu tháng 12. Các Secret Santa của chúng tôi sẽ âm thầm giúp đỡ ai đó ( được gọi là các Luckier) với cử chỉ, hành động quan tâm tới đối phương như là rót nước, lau dọn bàn, mời hoa quả mà không để phát hiện. Secret Santa chiến thắng sẽ là người giúp đỡ nhiều nhất và nhanh nhất. Ngược lại chúng tôi cũng có phần quà cho Luckier nào mà quan sát và cảm nhận tốt khi đoán ra Secret Santa của mình sớm nhất.

Các Secret Santa của chúng tôi đã vô cùng khéo léo và thực hiện các hành động giúp đỡ mượt mà đến mức khiến các Luckier ngỡ ngàng khi phát hiện ra ông già Noel bí mật của mình.

Không chỉ có vậy, chúng tôi còn trang trí văn phòng với những tông màu Giáng sinh thật ấm áp, tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh quây quần bên nhau với thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Cùng nhau chuẩn bị Noel, cùng mang đến niềm vui và tiếng cười cho mùa Giáng sinh chính là một phần văn hóa của gia đình VAIS. Hãy cùng đến với VAIS để cảm nhận không khí ấm áp của ngôi nhà này nhé!

Hiện tại chúng tôi vẫn đang tuyển dụng nhiều vị trí. Xem tin tuyển dụng tại đây!