VAIS – SINH NHẬT 4 TUỔI

Công ty cổ phần trí thông minh nhân tạo Việt Nam – VAIS được thành lập ngày 8/8/2019 với sứ mệnh “Dẫn đầu trong cuộc cách mạng công nghệ xử lý và nhận dạng giọng nói tiếng Việt ở Việt Nam”. Trải qua bốn năm phát triển, từ một start up còn non nớt, giờ đây VAIS đã và đang khẳng định được vị trí của mình. Với niềm say mê sáng tạo và những nỗ lực không ngừng nghỉ, VAIS đã mang về cho mình những thành tích đáng tự hào:

– Giải nhất Nhân tài đất Việt năm 2019

– Giải Dự án sáng tạo nhất Start-up Wheel 2022

– Giải Nhì bảng Việt Nam Start-up Wheel 2022

VAIS tự hào là đơn vị duy nhất giành được hai giải thưởng tại Start – up Wheel 2022.

Sinh nhật lần thứ 4 của VAIS với chủ đề “TOGETHER WE WIN” chính là lời cảm ơn dành tới toàn bộ nhân viên của VAIS. Chặng đường bốn năm vừa qua đã ghi dấu ấn của rất nhiều yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của VAIS. Và một trong những nhân tố quan trọng nhất, chính là BẠN. Mỗi người trong các “bạn” đều đã góp một phần công sức và nỗ lực không nhỏ vào sự phát triển chung của Công ty. Tất cả chúng ta đã cùng nhau nỗ lực để cùng nhau làm nên VAIS của ngày hôm nay. VAIS tự hào có các bạn và mỗi VAISer cũng tự hào về công ty.  Với chúng tôi “VAIS là nhà”, là gia đình thứ hai – nơi chúng tôi được là thể hiện màu sắc cá tính, được lắng nghe, tôn trọng và ủng hộ.

Hành trình 4 năm cùng nhau gắn bó, nỗ lực vượt qua mọi thử thách đã tạo ra những trái ngọt. Tiếp nối thành công này, bước sang tuổi thứ 5, VAIS mong muốn sẽ mang đến những đột phá mới. Và CÙNG NỖ LỰC – CÙNG CHIẾN THẮNG là kim chỉ nam cho chặng đường phía trước của chúng tôi.

Nhân dịp này, VAIS cũng xin gửi lời tri ân đến các khách hàng, đối tác. Sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách hàng và đối tác chính là động lực to lớn để VAIS ngày càng nỗ lực hoàn thiện và làm mới mình. 

Sinh nhật vừa rồi cũng là dịp VAIS cho ra mắt sản phẩm memobot – Trợ lý giọng nói AI. memobot là ứng dụng áp dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo giúp bạn dịch giọng nói thành văn bản chỉ với một nút bấm. Với nền tảng công nghệ AI, memobot sẽ trở thành trợ thủ đắc lực giúp bạn có hiệu suất cao hơn bằng việc ghi âm các cuộc họp, phỏng vấn, buổi học online và chuyển đổi sang văn bản chỉ với một nút bấm. Bạn có thể trải nghiệm sản phẩm tại https://memobot.io/